Tham gia giải bóng chuyền da nam chào mừng kỷ niệm 48 năm ngày Giải phóng Miền nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2023)
Thực hiện kế hoạch số 97/KH-UBND, ngày 04/4/2023 của Ủy ban nhân dân huyện Hạ Lang về việc tổ chức giải bóng chuyền da chào mừng kỷ niệm 48 năm ngày Giải phóng miền nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2023)

Ngày 19/4/2023, tại nhà tập luyện Trung tâm văn hóa truyền thông huyện Hạ Lang đã khai mạc giải bóng chuyền chào mừng kỷ niệm 48 năm ngày Giải phóng Miền nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2023) các đội thi đấu theo thể thức chia bảng, thi đấu vòng tròn, chọn ra các đội các thành tích tốt tiếp tục vào vòng tiếp theo.

Hòa chung không khí thi đua rèn luyện thân thể, tạo mối giao lưu đoàn kết giữa các đơn vị bạn, Xã Minh Long đã thành lập đội vận động viên nam tham dự giải bóng chuyền da.

Với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên cùng tinh thần thi đấu đoàn kết - trung thực - cao thượng, các vận động viên của xã đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, đường chuyền hấp dẫn, tạo không khí vui tươi, phấn khởi.

Giải đấu đã nhằm khích lệ, động viên và đẩy mạnh phong trào thi đấu môn bóng chuyền nói riêng, các môn thể thao nói chung, đặc biệt là thúc đẩy phong trào toàn dân tham rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Kết thúc giải thi đấu đội bóng chuyền xã đã xuất sắc giành được giải Nhì. Đó là động lực thúc đẩy, thu hút ngày càng nhiều các bạn trẻ, thanh thiếu niên tham gia và giúp cho phong trào thể dục thể thao xã nhà ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh của đội tham gia giải

Lên nhận giải

Trận đấu gặp xã Đồng Loan

Trận đấu gặp Thị trấn Thanh Nhật