ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN XÃ MINH LONG, NHIỆM KỲ 2024 – 2029
Sáng ngày 27/03/2024, tại hội trường tầng III UBND xã Minh Long diễn ra đại hội đại biểu Hội Liên hiệp thanh niên (LHTN)  xã Minh Long, nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Dự và chỉ đạo đại hội có chị Lương Thị Lê – Bí thư huyện đoàn – chủ tịch hội LHTN Việt Nam huyện Hạ Lang; Đồng chí Mã Văn Hang – Phó bí thư Đảng ủy; đại diện  các ban ngành, đoàn thể; đại diện đoàn trường THPT Bằng Ca; đại diện chi đoàn Đồn Biên phòng cửa khẩu Lý Vạn; đại diện trường Tiểu học, đại diện trường Mầm non Minh Long; đại diện trạm y tế xã; tổng phụ trách đội…cùng với 40 đại biểu chính thức đại diện cho hơn 90 hội viên, thanh niên toàn xã.

Trong chương trình đại hội đã nghe dự thảo báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện  nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2019 – 2024, mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp công tác hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2024 – 2029; phát biểu tham luận các đại biểu.

Tại đại hội đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Mã Văn Hang – Phó bí thư Đảng ủy, ý kiến phát biểu chỉ đạo của chị Lương Thị Lê – Bí thư huyện đoàn, chủ tịch hội LHTN Việt Nam huyện Hạ Lang và tặng hoa chúc mừng đại hội.

Với kết quả đạt được Ủy ban Hội LHTN xã Minh Long đã tặng giấy khen cho 03 tập thể và 04 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác hội nhiệm kỳ 2019 – 2024, tặng quà cho 02 anh, chị thôi không tham gia Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã Minh Long.

Với khẩu hiệu ‘‘ Đổi mới – Đoàn kết – Tiên phong – Phát triển ’’, đại hội đã hiệp thương 09 anh, chị vào Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã Minh Long nhiệm kỳ 2024 – 2029 và trực tiếp hiệp thương chức danh chủ tịch hội LHTN Việt Nam xã. Theo đó anh Lý Văn Bảo được đại hội hiệp thương giữ chức chủ tịch hội LHTN Việt Nam xã Minh Long nhiệm kỳ 2024 – 2029. Tại hội nghị lần thứ I đã hiệp thương cử chức danh Phó chủ tịch Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã và ủy viên kiểm tra.

Đại hội hiệp thương đoàn đại biểu chính thức dự đại hội hội LHTN Việt Nam huyện Hạ Lang nhiệm kỳ 2024 – 2029 gồm 05 anh, chị và 01 đại biểu dự khuyết để đại diện cho tiếng nói, nguyện vọng của thanh niên xã Minh Long dự đại hội đại biểu hội LHTN Việt Nam huyện Hạ Lang nhiệm kỳ 2024 – 2029 ./.

Đoàn Thanh niên xã Minh Long