Cán bộ và nhân dân xã Minh Long ra quân hưởng ứng tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ.
Hưởng ứng tết trồng cây và hưởng ứng Mỗi cán bộ hội viên trồng 1 cây xanh. Hội Liên hiệp phụ nữ xã Minh Long đã tham mưu với UBND xã xây dựng kế hoạch phối hợp số 08/KHPH-HLHPN-UBND ngày 16 tháng 01 năm 2024 về việc phối hợp trồng hoa trạng nguyên trong chương trình tết trồng cây Mỗi cán bộ, mỗi hội viên trồng 1 cây xanh.

Sáng ngày 16 tháng 02 năm 2024 Hội LHPN xã đã phối hợp cùng các ban ngành đoàn thể đồng loạt ra quân tại chi hội Lũng Đa và chi hội Bản Thang trồng mới tuyến đường từ đầu cầu Bản Thang vào chòm xóm Luộc Khếnh với 500m, trồng dặm và phát quang xung quanh các gốc cây dọc tuyến đường quốc lộ 4A từ dưới thác bản giốc đến đầu cầu Đa Trên với hơn 30 cán bộ, công chức, viên chức, chiến sĩ lực lượng Biên phòng, công an xã và 97 hội viên phụ nữ tham gia trồng được 1200 gốc hoa Trạng nguyên qua đó góp phần làm cho cảnh quan tuyến đường ngày càng xanh và đẹp hơn.

Hội LHPN xã