Lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân năm 2024 trên địa bàn xã Minh Long
Thực hiện Kế hoạch số 39/KH-UBND ngày 21/3/2024 của Uỷ ban nhân dân xã Minh Long về việc tổ chức Lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân năm 2024. Ngày 26/3/2024 đã tổ chức lễ phát động và chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân.Tham dự buổi lễ có đồng chí Mã Văn Hang, Phó bí thư thường trực Đảng ủy, đồng chí Nông Thế Hoè, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân cùng các đồng chí cán bộ, công chức, bán chuyên trách xã, các đồng chí cán bộ, viên chức các đơn vị, các cán bộ chiến sĩ lực lượng vũ trang đứng chân trên địa bàn, các em học sinh và nhân dân trê

Đây là một trong những hoạt động hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước”. Hoạt động nhằm góp phần nâng cao sức khỏe toàn dân để phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đồng chí Nông Thế Hoè, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân xã phát biểu khai mạc

Buổi lễ đã được nghe đồng chí Nông Thế Hoè, Phó chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã đã đọc lời kêu gọi toàn dân tập thể dục của Chủ tịch Hồ Chí Minh; đồng thời khẳng định ý nghĩa, tầm quan trọng của việc rèn luyện thể dục thể thao nâng cao thể chất, sức khỏe… Đồng chí mong muốn sự phát triển của phong trào ngày chạy Olympic luôn được sự tham gia nhiệt tình của các cơ quan, đơn vị, ban ngành đoàn thể, lực lượng, học sinh và Nhân dân trên địa bàn xã; qua đó, giúp tăng cường và nâng cao sức khỏe, hiệu quả trong học tập và sản xuất kinh doanh góp phần xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội của xã.

Ngay sau lễ phát động, hơn 70 cán bộ, công chức, viên chức, vận động viên, học sinh, ban ngành, đoàn thể và quần chúng Nhân dân trên địa bàn xã tham gia chạy hưởng ứng quãng đường dài 1km.

Hồng Thiệp