Hội Liên hiệp phụ nữ xã hỗ trợ kinh phí cho chị em Ban chấp hành mắc COVID-19
Trong đầu năm 2022 tình hình dịch covid 19 diến ra trên địa bàn xã rất phức tạp nhiều chị em hội viên phụ nữ đã mắc covid 19 trong đó các đồng chí trong Ban chấp hành hội LHPN xã, tổ trưởng tổ Tiết kiệm vay vốn do Hội phụ nữ xã quản lý đều bị mắc covid 19.

Do các đồng chí trong BCH Hội LHPN xã kiêm luôn cả y tế thôn bản. Các đồng chí đều ở tuyến đầu của các xóm chống dịch, nhằm động viên khích lệ, hỗ trợ phần nào những khó khăn của các chị.

Ngày 16/6/2022 Hội LHPN xã tổ chức hội nghị sơ kết công tác hội và phong trào phụ nữ 6 tháng đầu năm phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Tại hội nghị, Thực hiện theo hướng dẫn của Hội liên hiệp phụ nữ huyện Hạ Lang, Hội liên hiệp phụ nữ xã đã chi hỗ trợ cho 9/9 đồng chí BCH Hội LHPN xã và 01 đồng chí tổ trưởng tổ tiết kiệm vay vốn do hội quản lý mỗi chị 200.000đ. Qua đó thể hiện tôn chỉ mục đích trong tổ chức hội giúp cho BCH Hội LHPN xã cùng nhau đoàn kết thống nhất cao trong hoạt động công tác hội của xã nhà.

Hồng Thiệp