Phát quang đường biên, cột mốc quý II năm 2022
Thực hiện kế hoạch số 03/KH-BCH ngày 28 tháng 6 năm 2022 V/v phối hợp phát quang đường tuần tra, xung quanh cột mốc trên địa bàn xã quý II năm 2022.

Ngày 5 tháng 7 năm 2022 Ban chỉ huy Quân sự xã phối hợp với đồn Biên phòng cửa khẩu Lý Vạn, Hội LHPN xã Minh Long tổ chức phát quang đường biên, cột mốc từ khu vực mốc 837/1 +1630m đến khu vực mốc 842/2 +110m chiều dài khoảng 12km rộng khoảng 2m. Với tổng số người tham gia là 266 người trong đó: cán bộ, chiến sĩ Đồn biên phòng cửa khẩu Lí Vạn 10 đồng chí, Quân sự xã 03 đồng chí, công an xã 02 đồng chí, Ban thường vụ Hội LHPN xã 3 đồng chí, chi hội phụ nữ 2 xóm Lũng Đa và Bản Thang với 228 hội viên phụ nữ và 2 chi hội phụ nữ xóm Nà Quản, Nà Vị tham gia cùng 20 hội viên phát quang để gây quỹ cho chi hội. Mục đích nhằm đảm bảo thông thoáng tầm nhìn, dễ dàng trong việc tuần tra, dễ phát hiện ra các phần tử xấu cùng với sự tham gia của hội viên phụ nữ trong toàn xã cùnglực lượng biên phòng, dân quân đã góp phần giúp người dân hiểu rõ thêm ý nghĩa và ý thức giữ gìn bảo vệ đường biên, mốc giới trên địa bàn xã.

Chi hội phụ nữ xóm Nà Quản tham gia phát quang.

Chi hội phụ nữ xóm Bản Thang tham gia phát quang

Chi hội phụ nữ xóm Lũng Đa tham gia phát quang.

Mã Thị Cẩm Huyên