Hội nghị Giao ban quý I của Hội đồng nhân dân xã Minh Long
Sáng ngày 6/4/2023 Thường trực Hội đồng nhân dân tổ xã tổ chức Hội nghị giao ban quý I, triển khai nhiệm vụ quý II năm 2023.

Tham dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Mạc Văn Bình Bí thư Đảng ủy, chủ tịch Hội đồng nhân dân xã. Đồng chí Mã Thị Ban – PCT. HĐND xã đồng chủ trì hội nghị. Dự Hội nghị có đầy đủ các ông, bà Hội đồng nhân dân xã và một số ban ngành liên quan của xã.

Toàn cảnh hội nghị

Tại Hội nghị giao ban thường trực HĐND xã báo cáo kết quả thực hiện công tác hoạt động của HĐND xã Quý I năm 2023 . Nêu ra những mặt đã làm được và những mặt còn tồn tại hạn chế. Thường trực Hội đồng nhân dân xã đã bám sát thực hiện triển khai nhiệm vụ trọng tâm, chương trình công tác năm 2023. Các ông, bà  đại biểu HĐND xã thảo luận các nội dung chủ yếu về vấn đề liên quan đến các chương trình mục tiêu Quốc gia, chương trình xây dựng nông thôn mới, giải pháp nâng cao chất lượng giám của đại biểu HĐND và công tác nắm tư tưởng nguyện vọng chính đáng của cử tri tại địa phương.

Sau khi nghe ý kiến phát biểu của các đại biểu tham dự Hội nghị, đồng chí Mạc Văn Bình Bí thư Đảng ủy, chủ tịch Hội đồng nhân dân xã ghi nhận, giải đáp và kết luận Hội nghị./.

HĐND XÃ